Trang chủ > Sức khỏe > Cách chế biến tổ yến

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Yến sào bào ngư vi cá

22/08/2016 17:30:09 - 1293

Yến sào bào ngư vi cá có công dụng bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

“Yến sào bào ngư vi cá là món ăn tuyệt vời cho sức khỏe”

Những dưỡng chất trong yến sào

http://stc.namyen.com.vn//files/to-yen-sao-vi-thuoc-quy-cho-tre-bi-hen-suyen.jpg

Hàm lượng các dưỡng chất trong yến sào có hơn 18 loại Acid amin không thay thế mà cơ thể không tổng hợp được.

Với các chất như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, Acid Glutamic, và 31 loại nguyên tố đa vi lượng như Magnesium, Bromine, Copper, Zinc, Potassium, Natrium, có hàm lượng cao.

Bên cạnh đó trong yến sào còn có sự góp mặt của các nguyên tố quí hiếm như Cromium, Selenium và các loại Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12.

Chính vì vậy yến sào có công dụng: bổ phổi, bổ huyết. Và làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Dùng thường xuyên yến sào sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Yến sào rất tốt cho việc phục hồi cơ thể nhất là với các trường hợp bị bệnh phải dùng hóa trị, xạ trị, dùng cho người sau phẫu thuật…

Đặc biệt yến sào còn rất tốt đối với người già, phụ nữ mang thai, đang cho con bú; và trẻ em biếng ăn, mới ốm dậy.

Yến sào kết hợp với bào ngư vi cá là món ăn tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Xem thêm: Món tổ yến hầm bồ câu bổ dưỡng

Nguyên liệu chuẩn bị

http://stc.namyen.com.vn//files/yen-sao-bao-ngu-vi-ca.jpg

Để làm món yến sào bào ngư vi cá bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây

- Tổ yến: 5-10g ( bạn có thể dùng tổ yến thô hoặc đã tinh chế)

- Bào ngư (thái miếng): 1 con

- Thịt heo nạt băm: 50g

- Hải sâm (đã chế biến): vài miếng

- Vi cá mập: 1 ít

Xem thêm:  Món chè tổ yến đông trùng hạ thảo

Hướng dẫn cách làm

“Món yến sào bào ngư vi cá thực hiện trong 3 bước”

Bước 1: đầu tiên bạn cho tổ yến (5-10g) đã làm sạch lấy bào ngư đem thái miếng vừa miệng.

Bước 2: tiếp đến lấy phần thịt heo nạc băm 50g, vài miếng hải sâm đã chế biến, một ít vi cá mập.

Bước 3:  Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên vào thố, thêm nước vừa đủ. Lưu ý bạn nên cho gia vị vừa ăn sau đó đem chưng cách thủy khoảng 1 giờ là có thể dùng được.

Cuối cùng bạn múc ra tô và thưởng thức. Nên ăn nóng sẽ ngon hơn.

Hi vọng với những thông tin mà yến sào Nam Yên cung cấp và chia sẻ phần nào giúp bạn chế biến món ăn dinh dưỡng này một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

Đánh giá của bạn về Yến sào bào ngư vi cá

Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát
Có thể bạn quan tâm