Tổ yến góc

Phóng to

  • Tổ yến góc
  • Tổ yến góc
  • Tổ yến góc

290.000đ

Quà tặng khi mua Tổ yến góc

  • Tặng 100g đường phèn
  • Tặng 10g táo đỏ

FREE SHIP nội thành HCM từ 500.000đ

 

FREE SHIP toàn quốc từ 800.000đ

 

07 ngày đổi trả khi chưa sử dụng

 

Gọi đặt mua: 0949 375 775 (9:00 - 22:00)

 

Xem địa chỉ đến mua trực tiếp

Tổ yến góc chỉ qua sơ chế, còn nguyên tổ và nguyên lông của chim yến, đảm bảo nguyên chất 100%. Trọng lượng: 10gr

 

Tổ yến góc là gì?

Tổ yến góc tại Nam Yên là yến nhà, được chim yến làm tổ ở trong nhà, và ở các góc tường nhà, nên có hình dạng tam giác, hàm lượng dinh dưỡng không thay đổi so với tổ yến thô nguyên tổ. Tổ yến góc chỉ qua sơ chế còn nguyên lông và các tạp chất khi chim yến làm tổ. Do đó còn giữ nguyên hình dạng từ lúc thu hoạch và đảm bảo chất lượng nguyên chất 100%.

Trung bình một tổ yến thô trọng lượng giao động từ 8 - 12gr.

Tổ yến hay còn gọi là tổ yến sào được coi là bát trân (tám món cao lương mĩ vị của Việt Nam), được sử dụng cách đây khoảng 400 năm ở Việt Nam và các nước phương đông như Trung Quốc...

"Tổ yến chính là nước dãi của chim yến cô đọng"

Thành phần trong tổ yến góc

Tổ yến chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm như là: một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin.

Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie.

Tổ yến có chứa nguyên tố quý Cr kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột, chất chống lão hóa và chống chất phóng xạ Se

Công dụng của tổ yến góc

Tổ yến góc giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.

Xem thêm: 7 điều cần biết về tổ yến

Ngoài ra tổ yến còn giúp giải nhiệt, duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

Tổ yến thích hợp cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính.

Tổ yến thường được chế biến dưới dạng lỏng như chè hoặc súp, tạo nhiều hương vị khác nhau, nhưng đều có mùi đặc trưng của chim yến. Tham khảo cách chế biến tổ yến của Nam yên để có nhiều trải nghiệm với món tổ yến nhé.