Trang chủ > Sức khỏe > Kiến thức về tổ yến

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

01/06/2017 09:17:10 - 5680

Nếu ngày xưa với danh xưng đệ nhất bát trân ngự thiện, yến sào chỉ dành cho các tầng lớp vua chúa, thì ngày này, yến sào được sử dụng phổ biến trong dân gian.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình thì việc tiêu tốn một mức tiền khá lớn vào cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng là vấn đề đã trở nên rất bình thường.

Các tiêu chuẩn để có tổ yến sào chất lượng

Nhưng trong tình trạng có rất nhiều đơn vị cung cấp yến sào trên thị trường với chất lượng không thể nào xác định, người tiêu dùng lại lạc vào ma trận thật giả của hàng loạt loại yến sào. Làm thế nào để người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng loại thực phẩm vàng này, vấn đề này cách đây một vài năm đã trở thành mối trăn trở của rất nhiều chuyên gia.

Việc làm cần thiết nhất trong thời điểm hiện nay là phải có một quy định rõ ràng trong việc xác định tiêu chuẩn chất lượng cho yến sào.

http://stc.namyen.com.vn//files/tieu-chuan-de-danh-gia-to-yen-sao-.jpg

Các loại yến sào trước khi được đưa ra thị trường phải trải qua một quá trình kiểm nghiệm khá phức tạp. Việc kiểm nghiêm này nhằm giúp đơn vị sản xuất có căn cứ để công bố chất lượng, xin giấy phép an toàn thực phẩm.

Việc kiểm nghiệm này là vô cùng cần thiết trong việc đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Bởi hiện nay, vì mức lợi nhuận khá hấp dẫn do yến sào mang lại.

Một số đơn vị kinh doanh sử dụng một số phương thức tẩm nhuộm yến sào giả như việc sử dụng các hóa chất tẩy trắng, ngâm tẩm để tặng trọng lượng tổ yến. Những chất độn, chất phụ gia này rất nguy hại tới sức khỏe, gây nên các căn bệnh ung thư nếu sử dụng thường xuyên.

http://stc.namyen.com.vn//files/tieu-chuan-de-danh-gia-to-yen-sao-1.jpg

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể xác định tổ yến thật giả thông qua một vài yếu tố cảm quan như nhận biết về trạng thái, mùi vị, màu sắc tổ yến trong quá trình chế biến.

Do đó, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức sơ đẳng nhất để đảm bảo sức khỏe, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Các bạn nên mua Yến tại siêu thị để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường – Yến sào Nam Yên là 1 trong những sản phẩm đang bán chạy và chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua yến sào, liên hệ ngay số để được tư vấn và mua yến sào tốt nhất trên thị trường.

Đánh giá của bạn về Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát
Có thể bạn quan tâm
 • Yến sào và những công dụng

  Yến sào và những công dụng

  27/07/2016 22:06:24 2165

  Yến sào hay tổ yến sào là món ăn chỉ dành cho vua chúa thời trước. Đây là một trong tám món ăn cao lương mỹ vị đứng đầu thiên hạ.

 • Yến sào thô có nhiều chất dinh dưỡng hơn loại khác không?

  Yến sào thô có nhiều chất dinh dưỡng hơn loại khác không?

  16/04/2017 17:50:11 1523

  Yến sào nằm trong top thực phẩm mang nhiều giá trị dinh dưỡng hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

 • Yến sào là vị thuốc quý với trẻ hen suyễn

  Yến sào là vị thuốc quý với trẻ hen suyễn

  16/08/2016 20:41:59 1502

  Tổ yến sào là được xem là loại thực phẩm quý bởi nó có nhiều tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe con người

 • Yến huyết chưng đường phèn

  Yến huyết chưng đường phèn

  30/09/2016 19:56:31 2381

  Yến Huyết là loại yến sào được đánh giá tốt nhất trong các loại tổ yến hiện nay. Hàm lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể từ những món yến huyết giúp cho bạn khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.