Táo đỏ khô 500g

Phóng to

  • Táo đỏ khô 500g
  • Táo đỏ khô 500g

450.000đ

FREE SHIP nội thành HCM từ 500.000đ

 

FREE SHIP toàn quốc từ 800.000đ

 

07 ngày đổi trả khi chưa sử dụng

 

Gọi đặt mua: 0949 375 775 (9:00 - 22:00)

 

Xem địa chỉ đến mua trực tiếp

Táo đỏ phơi khô, chưng chung với tổ yến tạo mùi thơm tự nhiên, vị ngọt dịu nhẹ. Trọng lượng: 500gr

 

Táo đỏ và những công dụng hữu ích

Táo đỏ khô là thực phẩm tốt cho sức khỏe, giàu dưỡng chất, các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh táo đỏ khô có khả năng cung cấp và bổ sung chất sắt cho thai phụ, bổ sung khí huyết và bổ phổi.

táo đỏ

Khi chế biến món tổ yến, táo đỏ là một trong những thành phần không thể thiếu, ngoài ra khi nấu ăn bình thường, chúng ta cũng hay cho vài quả táo đỏ vào các món như: gà hấp, dê hầm hay các món hầm khác, vậy táo đỏ là gì? Chúng ta cùng tổ yến sào Nam Yên tìm hiểu thêm nhé.

Quả táo đỏ gồm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: protein, đường, lipit, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin khác như A,C, B1, B2 ... Táo đỏ còn có tính giữ nhiệt, vị cam.

"Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già"

Đây là câu nói dân gian ngày xưa, nó cũng thể hiện rõ tính bổ dưỡng của táo đỏ, ngoài ra táo đỏ không chỉ là loại quả mà nhiều người thích ăn mà còn là liều thuốc bổ chữa các bệnh liên quan tới tỳ, dạ dầy, thần kinh…..

Sản phụ cũng có thể dùng táo đỏ để bổ sung khí huyết, bổ não và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Táo đỏ cũng có tác dụng tốt đối với người già, sử dụng thường xuyên có thể tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, ngoài ra có tác dụng tốt đối với người làm việc trí óc.

Ngoài ra táo đỏ còn được coi là thực phẩm vàng cho phụ nữ vì có tác dụng làm đẹp da, bổ tùy, tăng tuần hoàn máu và chống lão hóa và còn nhiều công dụng bổ ích khác.

Bạn có thể xem thêm các công dụng của táo đỏ để biết thêm nhé.