Trang chủ > Sức khỏe > Kiến thức về tổ yến

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Tác dụng bất ngờ của tổ yến với bà bầu sau khi sinh

20/05/2017 15:26:52 - 695

Yến sào được xem là một trong những món ăn bổ nhất dành cho bà bầu. Nhưng sau khi sinh, có nên tiếp tục sử dụng yến sào hay không?

Tác dụng của tổ yến với bà bầu sau khi sinh là như thế nào? Đây là điều quan trọng nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Yến sào cùng với những tác dụng bất ngờ

Yến sào không phải là một loại thuốc mà là một thực phẩm bổ dưỡng. Vì thế nên không phải khi bệnh, ăn yến sào là có thể khỏi bệnh. Qủa thực, sự bổ trợ của nó với sức khỏe là quá trình dài, cần có sự khoa học và kiên nhẫn. Mỗi đối tượng sử dụng sẽ phù hợp với một loại yến khác nhau, liều lượng khác nhau.

http://stc.namyen.com.vn//files/tac-dung-bat-ngo-cua-to-yen-voi-ba-bau-sau-khi-sinh-2.jpg

Cũng như vậy, tác dụng của tổ yến với bà bầu càng cao khi có ý thức dùng yến càng sớm và khoa học. Các chuyên gia khuyên thời gian sử dụng yến tốt nhất cho bà bầu là từ tháng thứ 3 trở đi.

Tác dụng của tổ yến với bà bầu được xác nhận không những trong thời gian mang bầu mà còn sau khi sinh. Với những thành phần dinh dưỡng như Protein, các loại axit amin, các nguyên tố vi lượng…sức khỏe của bà bầu sẽ được tăng cường hơn.

http://stc.namyen.com.vn//files/tac-dung-bat-ngo-cua-to-yen-voi-ba-bau-sau-khi-sinh-.jpg

Lấy lại sức khỏe: Như đã biết, tác dụng lớn nhất của yến sào chính là tăng cường sức khỏe. Sau khi sinh, bà bầu sẽ mất sức và điều này là không tốt. Có sức khỏe tốt, nhiều chất bổ dưỡng thì sữa mẹ càng tốt. Từ đó sẽ bổ trợ hoàn hảo cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Xem thêm: Nên mua tổ yến ở đâu cho bà bầu là an toàn nhất

Chăm sóc làn da: Yến sào có khả năng chăm sóc da rất tốt. Nó hỗ trợ hình thành collagen và elastin để liên kết các tế bào trong cơ thể. Có khả năng bảo vệ gan, chống nhiễm độc. Từ đó làm giảm hẳn các triệu chứng như rạn nứt da hay nám da….

http://stc.namyen.com.vn//files/tac-dung-bat-ngo-cua-to-yen-voi-ba-bau-sau-khi-sinh-1.jpg

Cuối cùng, việc chọn lựa yến sào cũng rất quan trọng. Với tình trạng hiện nay, việc làm trắng bằng thuốc tẩy hoặc yến giả vô cùng phổ biến. Để chọn mua được yến chất lượng lại càng khó khăn hơn.

Nếu bạn muốn mua tổ yến, đúng chất lượng để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ với Tổ Yến Nam Yên để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá của bạn về Tác dụng bất ngờ của tổ yến với bà bầu sau khi sinh

Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát
Có thể bạn quan tâm
 • Yến sào và những công dụng

  Yến sào và những công dụng

  27/07/2016 22:06:24 1920

  Yến sào hay tổ yến sào là món ăn chỉ dành cho vua chúa thời trước. Đây là một trong tám món ăn cao lương mỹ vị đứng đầu thiên hạ.

 • Yến sào thô có nhiều chất dinh dưỡng hơn loại khác không?

  Yến sào thô có nhiều chất dinh dưỡng hơn loại khác không?

  16/04/2017 17:50:11 1316

  Yến sào nằm trong top thực phẩm mang nhiều giá trị dinh dưỡng hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

 • Yến sào là vị thuốc quý với trẻ hen suyễn

  Yến sào là vị thuốc quý với trẻ hen suyễn

  16/08/2016 20:41:59 1306

  Tổ yến sào là được xem là loại thực phẩm quý bởi nó có nhiều tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe con người

 • Yến huyết chưng đường phèn

  Yến huyết chưng đường phèn

  30/09/2016 19:56:31 2215

  Yến Huyết là loại yến sào được đánh giá tốt nhất trong các loại tổ yến hiện nay. Hàm lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể từ những món yến huyết giúp cho bạn khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.