Chân tổ yến

Phóng to

  • Chân tổ yến
  • Chân tổ yến

280.000đ

FREE SHIP nội thành HCM từ 500.000đ

 

FREE SHIP toàn quốc từ 800.000đ

 

07 ngày đổi trả khi chưa sử dụng

 

Gọi đặt mua: 0949 375 775 (9:00 - 22:00)

 

Xem địa chỉ đến mua trực tiếp

Chân tổ yến, chỉ qua sơ chế, là những mảnh vụn khi khai thác tổ yến, khi ăn có vị giòn đặc trưng.
Trọng lượng: 10gr

 

Chân tổ yến là gì?

Chân tổ yến tại Nam Yên là yến nhà, được chim yến làm tổ ở trong nhà. Chân tổ yến chỉ qua sơ chế còn nguyên lông và các tạp chất khi chim yến làm tổ. Đây là các mảnh vụ của tổ yến trong quá trình khai thác, khi ăn có cảm giác giòn đặc trưng, được các chị em ưa chuộng vì giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Do đó còn giữ nguyên hình dạng từ lúc thu hoạch và đảm bảo chất lượng nguyên chất 100%.

Trung bình một chân tổ yến trọng lượng giao động từ 0,5 - 1gr.

Chân tổ yến hay còn gọi là chân yến, được lấy từ tổ yến thô khi thu hoạch, được coi là bát trân (tám món cao lương mĩ vị của Việt Nam), được sử dụng cách đây khoảng 400 năm ở Việt Nam và các nước phương đông như Trung Quốc...

"Tổ yến chính là nước dãi của chim yến cô đọng"

Thành phần trong chân tổ yến

Chân tổ yến chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm như là: một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin.

Ngoài ra, trong tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie.

Chân tổ yến có chứa nguyên tố quý Cr kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột, chất chống lão hóa và chống chất phóng xạ Se

Công dụng của tổ chân tổ yến

Chân tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.

Xem thêm: 7 điều cần biết về tổ yến

Ngoài ra chân tổ yến còn giúp giải nhiệt, duy trì vẻ tươi trẻ và làn da rạng ngời, kích thích phát triển và trẻ hóa tế bào da.

Tổ yến thích hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Tổ yến thường được chế biến dưới dạng lỏng như chè hoặc súp, tạo nhiều hương vị khác nhau, nhưng đều có mùi đặc trưng của chim yến. Tham khảo cách chế biến tổ yến của Nam yên để có nhiều trải nghiệm với món tổ yến nhé, hoặc tham khảo thêm những kiến thức bổ ích về tổ yến.