Trang chủ > Sức khỏe > Kiến thức về tổ yến

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

01/06/2017 09:17:10 - 4770

Nếu ngày xưa với danh xưng đệ nhất bát trân ngự thiện, yến sào chỉ dành cho các tầng lớp vua chúa, thì ngày này, yến sào được sử dụng phổ biến trong dân gian.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình thì việc tiêu tốn một mức tiền khá lớn vào cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng là vấn đề đã trở nên rất bình thường.

Các tiêu chuẩn để có tổ yến sào chất lượng

Nhưng trong tình trạng có rất nhiều đơn vị cung cấp yến sào trên thị trường với chất lượng không thể nào xác định, người tiêu dùng lại lạc vào ma trận thật giả của hàng loạt loại yến sào. Làm thế nào để người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng loại thực phẩm vàng này, vấn đề này cách đây một vài năm đã trở thành mối trăn trở của rất nhiều chuyên gia.

Việc làm cần thiết nhất trong thời điểm hiện nay là phải có một quy định rõ ràng trong việc xác định tiêu chuẩn chất lượng cho yến sào.

http://stc.namyen.com.vn//files/tieu-chuan-de-danh-gia-to-yen-sao-.jpg

Các loại yến sào trước khi được đưa ra thị trường phải trải qua một quá trình kiểm nghiệm khá phức tạp. Việc kiểm nghiêm này nhằm giúp đơn vị sản xuất có căn cứ để công bố chất lượng, xin giấy phép an toàn thực phẩm.

Việc kiểm nghiệm này là vô cùng cần thiết trong việc đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Bởi hiện nay, vì mức lợi nhuận khá hấp dẫn do yến sào mang lại.

Một số đơn vị kinh doanh sử dụng một số phương thức tẩm nhuộm yến sào giả như việc sử dụng các hóa chất tẩy trắng, ngâm tẩm để tặng trọng lượng tổ yến. Những chất độn, chất phụ gia này rất nguy hại tới sức khỏe, gây nên các căn bệnh ung thư nếu sử dụng thường xuyên.

http://stc.namyen.com.vn//files/tieu-chuan-de-danh-gia-to-yen-sao-1.jpg

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể xác định tổ yến thật giả thông qua một vài yếu tố cảm quan như nhận biết về trạng thái, mùi vị, màu sắc tổ yến trong quá trình chế biến.

Do đó, mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức sơ đẳng nhất để đảm bảo sức khỏe, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Các bạn nên mua Yến tại siêu thị để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường – Yến sào Nam Yên là 1 trong những sản phẩm đang bán chạy và chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua yến sào, liên hệ ngay số để được tư vấn và mua yến sào tốt nhất trên thị trường.

Đánh giá của bạn về Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát
Có thể bạn quan tâm

 

Xem nhiều
 • Công dụng của táo đỏ khô

  Công dụng của táo đỏ khô

  02/07/2016 23:22:28 20413

  Táo đỏ là quả gì? Táo đỏ khô có khả năng giúp tăng hệ miễn dịch chống dị ứng, chữa bệnh về huyết áp, bổ gan và ngăn ngừa ung thư và có thể làm đẹp da

 • Tổ yến sào để được trong thời gian bao lâu

  Tổ yến sào để được trong thời gian bao lâu

  29/05/2017 14:02:15 5904

  Tổ yến sào đã quá quen thuộc với con người bởi những công dụng dinh dưỡng tốt nhất mang lại cho người dùng.

 • Làn da trẻ trung năng động với tổ yến hầm đu đủ

  Làn da trẻ trung năng động với tổ yến hầm đu đủ

  30/05/2017 12:45:39 5277

  Hàng ngày, làn da của phụ nữ phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn, ánh sáng mặt trời,… gây những tổn thương, lão hóa cho làn da. Rất nhiều phụ nữ đã tìm cách làm tươi trẻ làn da bằng cách ăn tổ yến hầm đu đủ. Vậy món ăn này chế biến như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 • Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

  Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng yến sào

  01/06/2017 09:17:10 4770

  Nếu ngày xưa với danh xưng đệ nhất bát trân ngự thiện, yến sào chỉ dành cho các tầng lớp vua chúa, thì ngày này, yến sào được sử dụng phổ biến trong dân gian.

 • Cùng khám phá những đảo yến đẹp nhất Việt Nam

  Cùng khám phá những đảo yến đẹp nhất Việt Nam

  31/05/2017 09:46:46 4712

  Bài viết hôm nay chúng ta cùng khám phá những hòn đảo yến đẹp nhất của Việt Nam. Đến đây, du khách du khách không chỉ được thăm quan, tắm biển, mà còn được khám phá vào sâu trong hang xem chim yến, đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ.

Nên đọc