Nho khô

Phóng to

  • Nho khô
  • Nho khô

100.000đ

FREE SHIP nội thành HCM từ 100.000đ

 

FREE SHIP toàn quốc từ 300.000đ

 

07 ngày đổi trả khi chưa sử dụng

 

Gọi đặt mua: 0949 375 775 (9:00 - 22:00)

 

Xem địa chỉ đến mua trực tiếp

Nho khô chứa hàm lượng Kali cao hỗ trợ tốt hệ tim mạch, nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, canxi tốt cho xương và răng.
Trọng lượng: 500gr

 

Nho khô hay mứt nho, mứt nho khô là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày hoặc trong ngày Tết, nho khô cũng có thể cất trữ lâu dài. Mứt nho rất hấp dẫn trẻ con vì ngon vì ngọt.

Tìm hiểu nguồn gốc của Nho khô

Nho là loại quả mọc trên các cây dạng dây leo thân gỗ thuộc họ Vitaceae. Quả ra thành chùm từ 6 đến 300 quả: có màu đen, lam, vàng, lục, đỏ tía hay trắng. Khi chín, quả nho có thể ăn tươi hoặc được sấy khô để làm nho khô, cũng như được dùng để sản xuất các loại rượu vang, thạch nho, nước quả, dầu hạt nho.
Theo số liệu của FAO, 75.866 km² trên thế giới được dùng để trồng nho. Khoảng 71% sản lượng nho được dùng sản xuất rượu vang, 27% để ăn dưới dạng quả tươi và 2% làm nho khô
Nho khô Organic là loại nho được trồng theo phương pháp sinh học ở vùng giàu truyền thống California nên đây là sản phẩm sinh học chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho bà bầu, người tim mạch, tiểu đường

Thông tin về thành phần dinh dưỡng của Nho khô

Nho khô là loại thực phẩm nhập khẩu giàu dinh dưỡng nên mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe con người như giảm táo bón, thiếu máu, sốt, rối loạn chức năng tình dục, hỗ trợ tăng cân một cách lành mạnh…

http://stc.namyen.com.vn//files/dinh-duong-nho-kho.png

10 lợi ích của nho khô cho sức khỏe bạn nên biết

1. Cung cấp năng lượng cho cơ thể
2. Chất xơ trong nho khô sẽ nở ra khi hấp thụ nước, do đó sẽ có tác dụng nhuận tràng và giúp giảm nguy cơ táo bón
3. Thành phần axit oleanolic trong nho khô giúp bảo vệ sức khỏe răng, miệng
4. Nho khô rất giàu canxi nên rất tốt cho sức khỏe của xương
5. Hàm lượng kali và magiê trong nho khô giúp làm giảm độ axít và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Giảm nồng độ axít.
6. Nho khô có chứa các hợp chất dinh dưỡng thực vật polyphenol, có đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn
7. Hợp chất dinh dưỡng thực vật polyphenol chứa trong nho khô còn có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ mắt
8. Nho khô giàu sát và đồng nên rất tốt cho bệnh thiếu máu
9. Hợp chất catechin, đươc chứng minh có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do giúp ngăn ngừa ung thư kết tràng
10. Nho khô có chứa một loại axít amin là arginine, có tác dụng kích thích ham muốn và tăng cường chức năng tình dụcKhơi gợi ham muốn