Trang chủ > Sức khỏe > Kiến thức về tổ yến

Tổ yến sào giá rẻ tphcm

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƯNG VÀ BẢO QUẢN TỔ YẾN NAM YÊN

19/09/2017 11:46:13 - 230

Tổ Yến từ ngàn xưa đã được các vị vua chúa công nhận chất lượng và giá trị bồi bổ sức khỏe.

Hiện nay các công nghệ thu hút Chim Yến về làm Tổ đã được phát triển mạnh mẽ tại nước ta, vì thế làm giảm đáng kể giá thành Yến.

Nếu so với cách đây 10 năm, 1 lạng yến gần 10 triệu, thì giá hiện tại chỉ từ 2 triệu - 8 triệu tùy thương hiệu, vùng miền của Tổ Yến.

Càng ngày Tổ Yến đã trở thành 1 loại thực phẩm được sử dụng nhiều hơn, không cần phải có nhiều tiền mới có thể ăn được Tổ Yến.

1 Tổ yến tại Tổ yến sào Nam Yên chỉ có giá khoảng từ 270k, chưng được 1 chén canh, người lớn chia làm 2-3 lần ăn, trẻ nhỏ chia làm 4-6 lần ăn tùy đặc loãng.

1 lần ăn chỉ = 1 ký Nho, hoặc 1 ly cafe sang chảnh, nhưng chất lượng, giá trị dinh dưỡng mà Tổ Yến Nam Yên mang lại thì cao gấp nhiều lần.

http://stc.namyen.com.vn//files/lan-da-tre-trung-va-nang-dong-voi-to-yen-ham-du-du-.jpg

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƯNG & BẢO QUẢN TỔ YẾN NAM YÊN

1. CÁCH CHƯNG

- Với yến thô : ngâm nước ngập yến từ 2-4 giờ để yến mền, Sau đó dùng nhíp đầu nhọn gắp lông yến. Rửa lại bằng nước sạch, dùng đũa quay chén yến có nước theo chiều kim đồng hồ cho những sợi lông tơ nhỏ bị đánh ra ngoài, chắt đổ nước đi và lại lấy nước ngập yến làm lại động tác trên cho tới khi thấy nước trong, sạch, không còn cặn bụi và hết lông tơ. Sau đó lấy nhịp nhặt từng sợi yến. Sau đó đổ nước đi, lấy nước uống đổ ngập phần yến muốn chưng, bỏ đường phèn, táo đỏ (có thể chưng yến với sữa tươi, mật ong, trái cây, lê, đu đủ....). Bỏ vào nồi hấp (chưng) cách thủy khoảng 30p là ăn được.

- Với yến rút lông : ngâm nước ngập phần yến muốn ăn khoảng 15p cho mềm, sau đó đổ nước đi, lấy nước uống đổ ngập phần yến muốn chưng, bỏ đường phèn, táo đỏ (có thể chưng yến với sữa tươi, mật ong, trái cây, lê, đu đủ....). Bỏ vào nồi hấp (chưng) cách thủy khoảng 30p là ăn được.

2. CÁCH BẢO QUẢN

- Yến khô : để nơi khổ ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để được 1 năm

- Yến đã nhặt lông : để ráo nước, bỏ tủ lạnh được 1 tháng, ngăn đông được 3 tháng

- Yến đã chưng : chia hũ bỏ tủ lạnh được 4-6 ngày

http://stc.namyen.com.vn//files/17580268_434553590212165_1341093370_n.jpg

 

 

 

Đánh giá của bạn về HƯỚNG DẪN CÁCH CHƯNG VÀ BẢO QUẢN TỔ YẾN NAM YÊN

Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát
Có thể bạn quan tâm

 

Xem nhiều
  • Công dụng của táo đỏ khô

    Công dụng của táo đỏ khô

    02/07/2016 23:22:28 16567

    Táo đỏ là quả gì? Táo đỏ khô có khả năng giúp tăng hệ miễn dịch chống dị ứng, chữa bệnh về huyết áp, bổ gan và ngăn ngừa ung thư và có thể làm đẹp da

  • Các món ăn chế biến từ táo tàu

    Các món ăn chế biến từ táo tàu

    26/07/2016 20:23:19 3119

    Táo tàu tươi sở hữu nguồn vitamin dồi dào rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên rất khó chọn và dễ gây ảnh hưởng đến công năng tiêu hóa nếu ăn nhiều

  • Tổ yến sào là gì

    Tổ yến sào là gì

    29/07/2016 12:52:15 1844

    Tổ yến sào là gì? Thành phần bên trong tổ yến như thế nào? Công dụng ra sao? Hãy cùng tổ yến sào Nam Yên tìm hiểu nhé

  • Cách phân biệt tổ yến thật giả

    Cách phân biệt tổ yến thật giả

    18/06/2016 15:44:54 1749

    Phân biệt tổ yến thật giả có nhiều cách, trong đó cách đơn giản nhất là dùng quỳ tím để phân biệt tổ yến thật giả.

  • Tổ yến sào để được trong thời gian bao lâu

    Tổ yến sào để được trong thời gian bao lâu

    29/05/2017 14:02:15 1500

    Tổ yến sào đã quá quen thuộc với con người bởi những công dụng dinh dưỡng tốt nhất mang lại cho người dùng.

Nên đọc